Cổ Thiên Lạc phủ nhận sắp cưới Tuyên Huyên

Cặp bạn thân nổi tiếng liên tục vướng tin đồn đang yêu và sắp cưới, tuy nhiên phía Cổ Thiên Lạc nói rằng đó không phải sự thật.

  • Dàn sao 'Cỗ máy thời gian' đóng bản điện ảnh
  • Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc đóng tù nhân vẫn đẹp trai

Hôm 8/7, mạng xã hội Trung Quốc rộ tin đồn Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn trong năm 2019, vị hôn thê của anh gần 50 tuổi, là bạn thân của anh nhiều năm nay, năm ngoái đóng chung phim điện ảnh với anh. Thông tin này khiến fan của Cổ Tử đoán già đoán non người phụ nữ được nhắc tới là Tuyên Huyên.

Khi phóng viên QQ liên lạc về thông tin Cổ Thiên Lạc sắp cưới, người quản lý của anh trả lời: "Đương nhiên không phải. Mạng xã hội chuyện gì cũng lan truyền được!". Đối với tin đồn yêu đương giữa tài tử Hong Kong và cô bạn thân Tuyên Huyên, người quản lý cho hay: "Không phải sự thật".

Cặp sao thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện gần đây.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên.

Tháng trước, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên từng vướng tin đồn hẹn hò. Họ đều giữ im lặng, trong khi đại diện công ty của Cổ Thiên Lạc lên tiếng phủ nhận. Nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi trai tài gái sắc, một số khác thì cho rằng, đây chỉ là chiêu trò quảng bá phim Hiện trường phạm tội họ đóng chung dự kiến ra rạp trong năm nay.

Khi quay phim này vào năm ngoái, hai người nhiều lần được bắt gặp có cử chỉ thân mật. Một lần trả lời phỏng vấn, Tuyên Huyên nói, nếu dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh con, cô hy vọng cha đứa trẻ là Cổ Thiên Lạc, nhưng một mực khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên thân mật trong buổi tiệc của đoàn phim. 

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên thân mật trong buổi tiệc của đoàn phim. 

Gần đây, Cổ Thiên Lạc chi 50 triệu HKD (hơn 6,4 triệu USD) mua một du thuyền xa hoa tại Hong Kong, dùng làm quà tặng bố mẹ, để họ có thể ngắm pháo hoa và tận hưởng cảnh biển từ vị trí đẹp nhất của cảng Victoria. Cũng có nguồn tin cho hay, nam diễn viên mua du thuyền để sử dụng khi đám cưới cuối năm nay. 

Lạc - Huyên là một trong các đôi tình nhân được yêu thích nhất của TVB những năm 1990.

Lạc - Huyên là một trong các đôi tình nhân được yêu thích nhất của TVB những năm 1990.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên gia nhập TVB cùng thời, từng đóng chung 11 phim, đóng cặp 5 lần, là bạn thân hơn 20 năm nay. Hiện tại. Tuyên Huyên là nghệ sĩ trực thuộc công ty của Cổ Thiên Lạc, họ đang quay phiên bản điện ảnh của phim Cỗ máy thời gian. 

Phong Kiều (Theo 163, QQ)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4551 *