Diễm My 9X mặc hở trong ngày lên chức bà chủ

Nữ diễn viên 'Gái già lắm chiêu' khoe khéo vòng 1 trong buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, chiều 9/7 tại TP HCM.

  • Diễm My 9X khoe dáng ở Ba Lan
  • Nghệ sĩ chia buồn với Diễm My 9X vì mẹ qua đời ở tuổi 58
Chiều 9/7, diễn viên Diễm My 9X

Chiều 9/7, diễn viên Diễm My 9X tổ chức buổi họp báo công bố thương hiệu mỹ phẩm mới. Người đẹp mặc bộ đầm gợi cảm, khoe khéo vòng 1.

Diễm My kể, cô có dịp sang Hàn Quốc nhiều lần và nhận thấy mỹ phẩm làm đẹp ở đây chất lượng, đa dạng. Từ đó, cô mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm hiệu quả, giá cả hợp lý.

Thời gian qua, Diễm My cùng đối tác lên kế hoạch và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm. Lần thứ hai lấn sân kinh doanh sau thuong hiệu thời trang trẻ em trước đó, Diễm My phần nào tự tin và có nhiều kinh nghiệm hơn. Cô tâm sụ, toàn bộ nguồn vốn lần này đều do bản thân tiết kiệm được suốt thời gian dài hoạt động nghệ thuật, chứ không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bạn trai - doanh nhân Vinh Nguyễn. Từ nhỏ, tôi luôn có lối sống đơn giản, không tiêu xài hoang phí. Kiếm được tiền, ngoài phụng dưỡng mẹ khi bà còn sống, tôi đều dành dụm và muốn đầu tư cho những công việc đem lại khả năng sinh lời, thay vì mua những món hàng hiệu, Diễm My nói.

Lần thứ hai lấn sân kinh doanh sau thương hiệu thời trang trẻ em trước đó, Diễm My phần nào tự tin vì có nhiều kinh nghiệm hơn. Cô tâm sự, toàn bộ nguồn vốn lần này đều do bản thân tiết kiệm được suốt thời gian dài hoạt động nghệ thuật, chứ không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bạn trai - doanh nhân Vinh Nguyễn - hay cần vay vốn ngân hàng. 'Từ nhỏ, tôi luôn có lối sống đơn giản, không tiêu xài hoang phí. Kiếm được tiền, ngoài phụng dưỡng mẹ khi bà còn sống, tôi đều dành dụm và muốn đầu tư cho những công việc đem lại khả năng sinh lời, thay vì mua sắm nhiều hàng hiệu', Diễm My nói.

Bạn trai Vinh Nguyễn cũng động viên và góp ý cho Diễm My giai đoạn đầu khởi động dự án. Anh ấy đặt kỳ vọng vào tôi sẽ có những thành công nhất động trong kinh doanh. Điều đó khiến tôi càng thêm quyết tâm.

Bạn trai Vinh Nguyễn cũng động viên và góp ý cho Diễm My giai đoạn đầu khởi động dự án. 'Anh ấy đặt kỳ vọng tôi sẽ có những thành công nhất định trong kinh doanh. Điều đó khiến tôi càng thêm quyết tâm'.

Ngoài kinh doanh, thời gian tới Diễm My sẽ trở lại nghệ thuật và tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực phim truyền hình. Cô dự kiến góp mặt một vai diễn trong phim cung đấu Phượng khấu dự kiến bấm máy vào tháng 9.

Ngoài kinh doanh, thời gian tới Diễm My sẽ trở lại nghệ thuật và tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực phim truyền hình. Cô sẽ góp mặt trong phim cung đấu 'Phượng khấu' dự kiến bấm máy vào tháng 9.

Vũ Khắc Tiệp ăn mặc bảnh bao đến chúc mừng Diễm My lên chức bà chủ. Cả hai có mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm qua.

Vũ Khắc Tiệp ăn mặc bảnh bao đến chúc mừng Diễm My lên chức bà chủ. Cả hai có mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm qua.

Á hậu Thúy Vân khoe đường cong với váy ôm.

Á hậu Thúy Vân khoe đường cong với váy ôm.

Hai người đẹp đọ vẻ gợi cảm.

Hai người đẹp đọ vẻ gợi cảm.

Người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

MC Thanh Thảo Hugo mừng cho Diễm My sớm ổn định sau nỗi đau mất mẹ và có bước tiến mới trong công việc.

MC Thanh Thảo Hugo mừng cho Diễm My sớm ổn định sau nỗi đau mất mẹ và có bước tiến mới trong công việc.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4778 *