SEO TOP google map đơn giản với các bước sau

Cách để seo top google map đơn giản sẽ được chúng tôi giới thiệu ở nội dung dưới đây. Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để doanh nghiệp của bạn hiển thị khi được search trên google map thì nội dung này là dành cho bạn.

Xếp hạng theo thành phố

                                                                                                         

Kịch bản tình huống

Giấc Ngủ Êm Ái là một đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm nằm TP. Hà Nội và họ có cơ hội xếp hạng rất cao ở thành phố này. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ muốn mở rộng để bán sản phẩm của mình trên khắp cả nước, hoặc thậm chí trên khắp các đô thị xung quanh? Trừ lúc cạnh tranh rất thấp, còn lại họ không có cơ hội để được xếp hạng trong các hiển thị địa phương khi người search ở các đô thị phụ cận như Hà Nam, Vĩnh Phúc hoặc Thái Nguyên. 

Và đó chính là lúc doanh nghiệp đặt câu hỏi, chúng tôi phải làm gì nếu tôi muốn xếp hạng cao bên ngoài khu vực của mình? Để trả lời được cho câu hỏi đó bạn cần phải xem xét các yếu tố như:

Loại hình kinh doanh của bạn có phù hợp cho việc mở rộng địa bàn hay không? Ví dụ, tôi chỉ kì vọng rằng nếu công ty của tôi ở thị trấn A có thể xếp hạng ở đô thị B, mọi người từ địa điểm thứ nhì đó sẽ đi tới tôi? 

Có điều gì tôi có thể làm để xây dựng dấu vết của tôi trong những đô thị nơi tôi thiếu một vị trí thực tế không? Không mở thêm chi nhánh, công ty của tôi có thể làm gì để thành lập mối quan hệ với các đối tác lân cận không?

Chiến lược

Trước tiên, hãy biết rằng nhiều lúc một công ty ở một thị trường kém cạnh tranh hơn có thể xếp hạng tại các đô thị lân cận, việc thiết kế website chuẩn seo cũng giúp đơn vị được ưu tiên hơn. Nếu Giấc Ngủ Êm Ái là một trong số 10 công ty như vậy tại một tỉnh nào đó, Google cũng có thể hiển thị chúng trong một địa điểm địa phương hoặc hình thức xem tìm kiếm địa phương mở rộng cho người tìm kiếm tại nhiều thị trấn phụ cận vì có rất ít lựa chọn. Tuy vậy, khi cạnh tranh trở thành dày đặc hơn, những bảng xếp hạng địa phương hoàn toàn vượt ra ngoài biên giới thị trấn ngày càng thảng hoặc Google không cần phải đi ra ngoài Hà Nội, thí dụ, để tạo ra những bộ kết quả địa phương hoàn chỉnh cho pizza, áo quần, dịch vụ ô tô, luật sư, ngân hàng, nha sĩ, v.v. Đánh giá mật sức cạnh tranh trong Thị phần quanh vùng mong muốn của bạn .

Nếu quý khách xác định rằng công ty của mình là duy nhất tại quận hoặc khu vực địa lý nào đó, hãy tuân theo planer đc diễn tả tại phần xếp hạng địa phương của công ty và cung ứng cho nó mọi thứ bạn có để khách hàng có thể tìm thấy cty, doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn xác định rằng những gì bạn cung ứng chưa hẳn là duy nhất trong khoanh vùng của bạn, thứ hạng vị trí địa phương vượt ra ngoài biên giới thành phố của công ty có thể không khả thi. Trong tình huống này, đừng hoang phí tiền bạc hoặc thời hạn cho những tiềm năng chẳng thể đạt đc. Thay vào đó, hãy di chuyển các mục tiêu để các nỗ lực tiếp thị của công ty phía ngoài thành phố của bạn nhắm mục tiêu tài năng hiển thị tự nhiên, xã hội, trả tiền and siêu thị.

Giấc Ngủ Êm Ái Rất có thể gửi người ship hàng tới những nhà hàng & cửa hàng tạp hóa trên toàn khu vực. Họ rất có thể gửi nhân viên tới tại nhà để lắp đặt các xưởng, khách sạn, trường công, và nhiều sự kiện ở nhiều thị trấn trong vùng tiềm năng của họ. Họ có thể tài trợ cho các sự kiện, đội và tổ chức khoanh vùng. Họ rất có thể bán chéo với 1 công ty khách sạn, nhà nghỉ, nghỉ dưỡng. Xác định thương hiệu của công ty là gì để mở mang thị trường.

Khi bạn đã bắt đầu xây dựng tên thương hiệu, hãy triển khai nó trên nhiều kênh. Up nội dung, blog khách, làm tin tức, thiết kế website chuẩn seo, chia sẻ xã hội, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên báo in, đài phát thanh và phương tiện truyền hình địa phương. Kiếm links, trích dẫn và đề cập trên mạng xã hội online để những gì quý khách hàng đang làm và phát triển tẩm ảnh hưởng của công ty trong tầm mắt của Google.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6914 *